Sự kiện - chuyên đề:

Lạng Sơn ra quân tuyên truyền chính sách BHYT

VHDN: Với tinh thần “Chung tay xây dựng, phát triển BHYT vì sức khỏe toàn dân” và hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam, sáng ngày 1/7, BHXH tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền lưu động về chính sách BHYT.

Thông tin tại Lễ ra quân, BHXH tỉnh cho biết: Tính đến hết tháng 6/2019, toàn tỉnh có hơn 6.500 người tham gia BHXH tự nguyện, đạt 107,8% kế hoạch được giao; hơn 739.750 người tham gia BHYT, đạt 98,9% kế hoạch và đạt tỉ lệ bao phủ 95,2% dân số của tỉnh.

Với mục đích duy trì, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, đặc biệt là BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện trên địa bàn, BHXH tỉnh giao cho Đoàn Thanh niên cơ quan phối hợp với Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh tổ chức diễu hành, tuyên truyền lưu động qua các tuyến phố chính trên địa bàn TP.Lạng Sơn.

Đây là một trong những hoạt động chính nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền trong dịp kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam (1/7) của BHXH tỉnh. Bên cạnh hoạt động tuyên truyền lưu động, BHXH tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động khác như: Treo băng rôn, phướn tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT trên các trục đường chính, khu vực đông dân cư; phối hợp với các cơ quan truyền thông trên địa bàn thực hiện các chuyên mục, phóng sự về chính sách BHYT; phối hợp với Sở Y tế tiếp tục thực hiện tốt chính sách, pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT.

PHẠM HOA

09:04:35 15-07-GMT+0700

VHDN: Với tinh thần “Chung tay xây dựng, phát triển BHYT vì sức khỏe toàn dân” và hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam, sáng ngày 1/7, BHXH tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền lưu động về chính sách BHYT. Thông tin tại Lễ ra quân, […]

Đối tác của chúng tôi