Sự kiện - chuyên đề:

Loại bỏ nỗi lo tăng đường huyết, tăng huyết áp, tăng mỡ máu ngày tết nhờ thảo dược

VHDN: Ít ai có thể kiềm lòng được trước các món ăn ngon trong ngày tết, hậu quả là phải giật mình hoảng hốt sau tết, nhất là với bệnh nhân tiểu đường, gout hay máu nhiễm mỡ. Vậy nên ngày Tết những người có bệnh phải có một chế độ ăn hợp lý để vẫn vui khỏe.

  1. Vì sao Tết lại ảnh hưởng tiêu cực đến người bệnh mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường

Ngày Tết có rất nhiều nguy cơ làm bệnh biến chuyển nặng hơn vì thế người bệnh nên chú ý chế độ ăn, sinh hoạt trong thời điểm “nóng” này.

Các món ăn ngày Tết thường giàu đạm, mỡ và chế độ ăn uống không điều độ. Theo truyền thống của người Việt Nam, các gia đình thường chuẩn bị khá nhiều thực phẩm, chế biến nhiều món ngon có năng lượng cao, nhiều đạm động vật, nhiều đường, nhiều chất béo, ít rau xanh. Tết ăn nhiều đồ ngọt, các đồ chứa nhiều dầu mỡ. Điều này là hết sức nguy hiểm với bệnh nhân có tiền sử mỡ máu cao, cao huyết áp và đặc biệt là đối với người cao tuổi hay bệnh nhân tiểu đường.

Các món ăn ngày Tết giàu đạm, nhiều dầu mỡ

Ngày Tết có rất nhiều nguy cơ làm bệnh biến chuyển nặng hơn vì thế người bệnh nên chú ý Có 3 nguyên tắc cần nhớ trong chế độ ăn của người tiểu đường, mỡ máu, huyết áp: Một là giảm chất gluxit (đường bột). Hai là tăng vừa phải lượng protit (đạm) và lipit (béo) để bù lại năng lượng do giảm gluxit, tuy nhiên không nên tăng quá nhiều vì sẽ dẫn đến rối loạn chuyển hóa. Ba là cần tăng cường sử dụng thức ăn có nhiều vitamin, muối khoáng, yếu tố vi lượng và chất xơ như rau, củ, quả ít ngọt.

  1. Nguy cơ tiềm ẩn tăng đường huyết, tăng mỡ máu, tăng huyết áp trong ngày Tết

Trong dịp Tết, hầu hết mọi người đều nghỉ ngơi nhiều, thời gian vận động giảm nên mức độ tiêu hao năng lượng ít hơn so với ngày thường. Trong khi đó, năng lượng cung cấp lại tăng.

Nhiều bệnh nhân ở ngày thường kiểm soát bệnh rất tốt nhờ lối sống hợp lý, tuy nhiên trong những ngày Tết lại có xu hướng buông lỏng hơn, ăn nhiều hơn, và đáng lo ngại là các món ăn trong những ngày Tết lại có quá nhiều chất bột đường và chất béo, dễ làm tăng đường và mỡ máu nhanh chóng.

Ngược lại, rất nhiều người lo sợ đường huyết, mỡ máu tăng cao nên kiêng khem triệt để, không dám ăn uống gì liên quan đến tinh bột và đường, điều này là hết sức sai lầm và khiến người bệnh phải đối mặt với nguy cơ hạ đường huyết và suy dinh dưỡng.

Điều này là hết sức nguy hiểm với bệnh nhân có tiền sử mỡ máu cao, cao huyết áp và đặc biệt là đối với người cao tuổi, bệnh nhân gout hay bệnh nhân tiểu đường.

  1. Đông trùng hạ thảo – Giảm nỗi lo tăng đường huyết, tăng huyết áp, tăng mỡ máu những ngày Tết.

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được dùng trong Y học Cổ truyền để hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, trong đó có công dụng kiểm soát các bệnh lý huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường hiệu quả, phòng ngừa biến chứng.

Đông trùng hạ thảo giúp ổn định huyết áp ở những người mắc chứng huyết áp cao, giúp tăng lượng oxy trong máu, điều hòa lại nhịp tim, giúp giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng cường tuần hoàn máu, giảm và chống xơ vữa động mạch.

Đông trùng hạ thảo thúc đẩy quá trình chuyển hóa cholesterol, triglyceride ở gan, làm giảm cholesterol và triglyceride máu, tăng tỷ lệ cholesterol – HDL (cholesterol tốt) so với cholesterol – LDL (cholesterol xấu), hạn chế hình thành mảng xơ vữa mạch máu.

Đông trùng hạ thảo giúp thúc đẩy quá trình tạo ra insulin để chuyển hóa carbonhydare cùng các mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể. Từ đó, hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu ổn định, không tăng vọt ở người bị bệnh đái tháo đường.

Vì những tác dụng tích cực đó, đông trùng hạ thảo ngày càng được khách hàng lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, khi người bệnh vừa sử dụng đông trùng hạ thảo vừa thực hiện theo lời dặn từ bác sĩ sẽ giúp người bệnh phục hồi thể trạng nhanh chóng, sức khỏe được cải thiện hơn.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại Đông trùng hạ thảo kém chất lượng được quảng cáo, rao bán, làm cho người tiêu dùng khó phân biệt?

Làm thế nào để lựa chọn Đông trùng hạ thảo tốt?

Dễ hiểu tên tiếng anh của Đông trùng hạ thảo là Cordyceps, có nghĩa hoạt chất quan trọng nhất làm nên chất lượng của Đông trùng hạ thảo là Cordycepin.

Đông trùng hạ thảo tốt là loại có hàm lượng Cordycepin cao. Các nhà khoa học đã tính toán, mỗi ngày phải đưa vào cơ thể tối thiểu 2000 mcg Cordycepin thì công dụng mới tốt. Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm Đông trùng hạ thảo của đơn vị nào cung cấp số liệu chính xác về Cordycepin với hàm lượng cao nhất.

Đông trùng hạ thảo Vinh Gia hàm lượng Cordycepin > 1000mcg/ viên

Trên thị trường hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là sản phẩm dạng viên duy nhất có thành phần 100% Đông trùng hạ thảo, hàm lượng Cordycepin > 1000mcg/ mỗi viên. Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên gia đình, hãy liên hệ với Đông Trùng hạ thảo Vinh Gia để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tổng đài tư vấn CSKH 24/7: 0899.169.555

Website: http://dongtrunghathaovinhgia.vn 

GPQC số 01326/2018/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm cấp ngày 20/11/2018

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

PV

15:08:52 30-12-GMT+0700

VHDN: Ít ai có thể kiềm lòng được trước các món ăn ngon trong ngày tết, hậu quả là phải giật mình hoảng hốt sau tết, nhất là với bệnh nhân tiểu đường, gout hay máu nhiễm mỡ. Vậy nên ngày Tết những người có bệnh phải có một chế độ ăn hợp lý để […]

Đối tác của chúng tôi