Sự kiện - chuyên đề:

Spa dưỡng sinh xu hướng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại

VHDN: Spa dưỡng sinh là mô hình spa kết hợp giữa các giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và vật lý trị liệu rất được ưa chuộng hiện nay. Với các kỹ thuật massage, bấm huyệt giúp đả thông kinh lạc, lưu thông máu… đem lại cảm giác sảng khoái, thoải mái và lấy lại sức khỏe. Các phương pháp đều được thực hiện theo kỹ thuật Đông y an toàn, hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Công ty TNHH Ngự Y Cổ Phương (268 đường Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội), tự hào là cái nôi của dưỡng sinh Đông y Việt Nam, được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Với phương châm “Vì lợi ích của người tiêu dùng”, Công ty chuyên tâm phát triển sản phẩm dưỡng sinh tiên tiến, kỹ thuật dẫn đầu ngành dưỡng sinh, đồng thời kế thừa và phát huy văn hoá dưỡng sinh Đông y cổ truyền trong và ngoài nước giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề nhức buốt xương khớp do hàn ẩm gây ra và cả các vấn đề sức khoẻ yếu.

Công ty đã dày công nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm Cổ phương dưỡng cốt, phù hợp với mọi lứa tuổi, an toàn hiệu quả khi sử dụng. Với sản phẩm mũi nhọn là Cửu cung khai vận vùng đầu và hệ thống sản phẩm dưỡng sinh Cổ phương dưỡng cốt gồm điều dưỡng vai gáy, dưỡng tinh ôn cốt, thông điều thư giãn, nâng mông bảo dưỡng vùng mông, thấu cốt ôn cân, bảo dưỡng bồ đào, hậu vận thiên nguyên, dưỡng can dưỡng sắc. Sản phẩm phát triển hệ thống: bảo dưỡng tư mật, ngự y long châu, ngự y cao bổn thảo. Sản phẩm ổn định hệ thống: ngự y điều chỉnh thể chất, bảo dưỡng dáng xuân,…

Cổ Phương dưỡng cốt trực tiếp chăm sóc trên các vùng da có vấn đề hoặc thuộc khu phản xạ, sản phẩm sẽ trực tiếp thẩm thấu qua da trong thời gian chưa đầy 5 giây đã nhanh chóng đi tới lạc mạch sau đó quy thuận theo đường chính kinh, có tác dụng thông kinh lạc, hành khí huyết, dưỡng gân cốt, tiêu đau, bài phòng hàn. Đồng thời giúp nuôi dưỡng tổ chức mô mềm sụn, dây chằng, đạt hiệu quả mềm gân dưỡng cốt, có hiệu quả đặc biệt đối với những trường hợp sưng, viêm, tràn dịch giúp phục hồi tế bào tổn thương. Từ đó đạt hiệu quả phục hồi sức căng, duỗi của lực căng cơ xương khớp giúp cơ thể thực sự đạt được hiệu quả mềm gân chỉnh cốt, xương chuẩn tạng an.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều spa dưỡng sinh với vô vàn các liệu trình điều trị và sản phẩm khác nhau. Nhưng sản phẩm Cổ phương dưỡng cốt “liệu pháp truy phong thấu cốt” có sự khác biệt hẳn đối với các phương pháp dưỡng sinh thông thường khác. Cổ phương dưỡng cốt là liệu pháp làm khoẻ lại, phi bảo dưỡng chuyên nhằm cho các bệnh về xương khớp, tử cung hàn lạnh, bệnh khuôn ngực có tác dụng nở ngực. Sản phẩm sử dụng tinh chất khai huyệt mở đường kinh, cao năng lượng hoá ứ thấu cốt thẩm thấu 100% 1 phút qua da, 3 phút qua cơ, 5 phút thẩm thấu tới cốt, nhanh chóng làm tan tắc nghẽn, mềm hoá các điểm bì cứng của cơ thể. Cổ phương dưỡng cốt không phụ thuộc quá nhiều vào thao tác của nhân viên mà tự thân sản phẩm đã có hiệu quả không ngờ.

Công ty là nơi để người bệnh, người muốn nâng cao sức khoẻ, muốn dáng đẹp, da đẹp, giảm cân an toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin và sử dụng liệu trình. Bởi không những được nhiều người lựa chọn sản phẩm, mà Công ty còn được nhận nhiều chứng nhận, bằng khen của các bộ, ban, ngành dành cho sản phẩm Cổ phương dưỡng cốt. Mới đây, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 3 miền”.

Hiền Dương

16:06:53 09-08-GMT+0700

VHDN: Spa dưỡng sinh là mô hình spa kết hợp giữa các giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và vật lý trị liệu rất được ưa chuộng hiện nay. Với các kỹ thuật massage, bấm huyệt giúp đả thông kinh lạc, lưu thông máu… đem lại cảm giác sảng khoái, thoải mái và […]

Đối tác của chúng tôi