Sự kiện - chuyên đề:

THACO AUTO triển khai chuỗi sự kiện “Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Kia”

Hướng đến việc tạo ra những giá trị thiết thực cho khách hàng, vừa qua, THACO AUTO đã tổ chức chuỗi sự kiện “Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Kia”.

Tại Việt Nam, Kia là một trong những hãng triển khai ứng dụng Kia Connect Lite sớm nhất. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể đặt hẹn dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và sắp xếp thời gian sử dụng dịch vụ một cách linh hoạt.

Chương trình Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Kia là dịp để THACO AUTO hiểu thêm những mong muốn của khách hàng cũng như cung cấp phương pháp chăm sóc và vận hành xe an toàn, hiệu quả. Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra phương án giải quyết cho từng vấn đề của khách hàng. Nhờ biết chính xác các vấn đề cần khắc phục, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo dưỡng xe trong suốt quá trình sử dụng.

Khách hàng được cung cấp kiến thức cơ bản về các tính năng của xe và cách lái xe an toàn

Khách hàng được cung cấp kiến thức cơ bản về các tính năng của xe và cách lái xe an toàn.

Cũng trong chuỗi sự kiện này, khách hàng có dịp tham quan trực tiếp xưởng dịch vụ, các khoang sửa chữa và quan sát các thiết bị chuyên dụng. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, các trung tâm dịch vụ của Kia cung cấp nhiều loại dịch vụ như: dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy gầm điện, đồng sơn, các gói dịch vụ chăm sóc xe từ nội thất đến ngoại thất. Đặc biệt, với chương trình chăm sóc khách hàng lưu động, khách hàng được cung cấp các dịch vụ kịp thời, thuận tiện. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm dịch vụ chính hãng Kia.

Chương trình đã được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Giang, Bình Dương, Biên Hòa, tiếp cận hơn 300 khách hàng.

Chuyên gia hướng dẫn trực tiếp trên xe

Chuyên gia hướng dẫn trực tiếp trên xe

15:07:58 28-06-2023

Hướng đến việc tạo ra những giá trị thiết thực cho khách hàng, vừa qua, THACO AUTO đã tổ chức chuỗi sự kiện “Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Kia”. Tại Việt Nam, Kia là một trong những hãng triển khai ứng dụng Kia Connect Lite sớm nhất. Thông qua ứng dụng, khách hàng […]

Đối tác của chúng tôi