Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Xây dựng Điêu khắc Thế Hưng: Kiến tạo vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian

VHDN: Điêu khắc trong nội ngoại thất, xây dựng đã có từ lâu đời, cho đến nay vẫn còn vẹn nguyên giá trị. Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đậm tính nhân văn. Điêu khắc thể hiện tâm huyết, óc sáng tạo và sự lao động miệt mài của các nghệ nhân. Đây là một môn nghệ thuật khó chứ không hề dễ. Công ty TNHH Xây dựng điêu khắc Thế Hưng (địa chỉ: 101/8 đường số 9, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ĐT: 0982612685) được mọi người biết đến với thế mạnh điêu khắc nên hình hài những căn biệt thự, ngôi nhà mang nét độc đáo, tinh xảo, các thiết kế đều được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp không giới hạn của thiên nhiên, tạo nên tính chất thân thiện với môi trường, kiến tạo vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và phương châm không ngừng sáng tạo, đổi mới để cung cấp ra thị trường những sản phẩm công trình chất lượng tốt nhất, cao cấp và đa dạng, Công ty TNHH Xây dựng điêu khắc Thế Hưng luôn chú trọng đến chất lượng công trình. Với điểm mạnh vượt trội là am hiểu nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau từ những thiết kế nội thất châu Âu với vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy, khẳng định đẳng cấp vị thế, sự giàu có của gia chủ, đến các biểu tượng nội thất cổ điển, tân cổ điển với những nét hoa văn họa tiết đậm chất nghệ thuật châu Âu làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

YouTube video

Anh Đào Văn Ty – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng điêu khắc Thế Hưng chia sẻ: “Trong kinh doanh, không chỉ riêng tôi mà đối với bất kỳ doanh nhân nào, việc xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm công trình, dự án và việc giữ chữ tín với đối tác, khách hàng là điều quan trọng nhất. Đó là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nhân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi lấy thực tiễn là tiêu chuẩn để kiểm nghiệm, và thích ứng với thị trường để thành công”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh Đào Văn Ty nhận thấy dù công trình lớn hay nhỏ, thì thiết kế nội ngoại thất là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên phong cách riêng biệt, nội ngoại thất phải hợp lý, đạt tính thẩm mỹ cao. Chính quan điểm đúng đắn, cùng tâm huyết một lòng với nghề, một lòng với kiến trúc điêu khắc nghệ thuật, mà điêu khắc Thế Hưng đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng ở Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Riêng với anh Đào Văn Ty, người luôn hạnh phúc vì được sống với nghề mình yêu thích thì: “Dù phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin có ý chí, có sức người sỏi đá cũng thành cơm”.

Mới đây, Công ty TNHH Xây dựng điêu khắc Thế Hưng vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – Asean”. Đây là phần thưởng động viên khích lệ cho doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả và cũng là động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phấn đấu hơn nữa, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Dương Thùy

 

09:05:13 10-10-2022

VHDN: Điêu khắc trong nội ngoại thất, xây dựng đã có từ lâu đời, cho đến nay vẫn còn vẹn nguyên giá trị. Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đậm tính nhân văn. Điêu khắc thể hiện tâm huyết, óc sáng tạo và sự lao động miệt mài […]

Đối tác của chúng tôi