Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Vũ Quang Huy, CEO nha khoa thẩm mỹ Miss Dental: Người tạo nên “Nụ cười tỏa nắng rạng rỡ Việt Nam”

VHDN: CEO Vũ Quang Huy với thông điệp “muốn xây dựng một thương hiệu thành công trước tiên ta phải là một người tử tế”. Tử tế để yêu thương, tử tế để có trách nhiệm, để ta sống một cách sống đầy nhân văn, giống như đóa hoa lặng lẽ tỏa ngát hương thơm cho đời. Anh Quang Huy luôn tin vào luật “nhân quả”, luôn tâm niệm thành quả mình đạt được hôm nay chính từ hạt mầm mình gieo ở quá khứ. Trong công việc anh dùng hết tâm trí tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bén duyên ngành làm đẹp “nụ cười tỏa nắng” Miss Dental

Ông Vũ Quang Huy sinh năm 1976 tại thôn Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây là một làng quê nổi tiếng hiếu học, nếu như làng Mộ Trạch, tỉnh Hải Dương được gọi là “làng Tiến sĩ xứ Đông” thì chúng ta hoàn toàn đúng đắn khi gọi làng Ngọc Quan (xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) là “làng Khôi Nguyên xứ Bắc”. Trong sách Bắc Ninh dư địa chí gọi dòng họ “Vũ” có danh nhân Vũ Miên là “Vọng tộc đất Lương Tài”, “Quế hải thiên thu tồn chính khí; Lan giang nhất đới nhuận dư ba” có nghĩa là: Nghìn năm sự đậu đạt vẫn còn mãi; Một dải sông làng Xuân Lan (tên nôm là Sen, tên hiện nay là Ngọc Quan) sóng dạt dào để nói về truyền thống hiếu học tại làng quê bình yên này. Ông Quang Huy là một người con của dòng họ Vũ nên ngay từ khi còn là học trò trường làng, ông Vũ Quang Huy đã có đam mê với kinh doanh và nuôi ước mơ trở thành một doanh nhân. Để thực hiện được ước mơ đó, chàng trai Quang Huy đã trải qua muôn vàn khó khăn. Mới  học hết phổ thông anh đã bươn trải đủ nghề từ đạp xích lô, bốc vác, bồi bàn đến nhân viên tiếp thị… Nhưng bằng ý chí, nghị lực và đam mê, anh Vũ Quang Huy miệt mài vừa làm, vừa ôn thi, sau 3 năm anh mới đỗ vào trường đại học như mong muốn. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, anh bắt đầu sự nghiệp từ những vị trí công việc như nhân viên tư vấn sản phẩm, bán hàng đến vị trí quản lý cấp cao trong nhiều doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm sau này khởi nghiệp.

Bác sĩ khám, làm đẹp răng cho khách hàng.

Mặc dù không học ngành y, không phải là thầy thuốc, nhưng từ hơn 20 năm trước anh đã bén duyên và làm những công việc luôn có liên quan mật thiết với ngành nha khoa. Có thời gian sau những thất bại trong đầu tư làm kinh doanh, doanh nhân Quang Huy đã về làm công việc quản lý tại Labo (xưởng sản xuất răng) của gia đình. Năm 2018, ông quyết định khởi nghiệp với thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ Miss Dental, bắt đầu cho hành trình mang tới “nụ cười tỏa nắng rạng rỡ Việt Nam”. Ceo Vũ Quang Huy chia sẻ: “tôi bén duyên, chọn khởi nghiệp với nghề nha khoa thẩm mỹ bởi do quê hương tôi là một vùng đất lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống xưa. Hơn nữa người dân quê tôi đã rất thành công trong ngành sản xuất răng cung cấp cho các cơ sở nha khoa trên cả nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài (hàng chục Labo sản xuất răng hàng đầu Việt Nam đều xuất thân từ “làng Khôi Nguyên xứ Bắc”). Đặc biệt, từ nhỏ tới khi trưởng thành tôi đã luôn được cha mẹ nhắc nhở bằng một câu tục ngữ “cái răng, cái tóc là góc con người”. Nhưng phải sau nhiều năm bươn chải thăng trầm, qua bao khó khăn, làm qua nhiều nghề, ở những vị trí công việc khác nhau, tôi mới hiểu sâu sắc, thấm được nhiều tầng ý nghĩa của câu tục ngữ này. Khi tôi thất bại, nơi tôi được chào đón, được bình yên nhất đó là ngôi nhà, là gia đình, là những người đồng hương Ngọc Quan quê tôi. Lúc này tôi hiểu sứ mệnh của tôi khi khởi nghiệp bằng nghề nha khoa thẩm mỹ, nghề này không chỉ để làm đẹp về ngoại hình lẫn tâm hồn của con người mà đây còn là góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa ngàn đời của dân tộc. Làm ở labo của gia đình tôi nhớ mãi điều mẹ dạy “khi con chọn nghề nha khoa thẩm mỹ là con đang làm đẹp cho cái “góc con người”. Muốn phát triển bền vững thì phải làm bằng chân tâm tốt đẹp, chỉ khi dùng cái tâm tốt, sự tử tế mới tạo ra một sản phẩm tốt. Con người có cái gốc tốt đẹp, là sự tử tế, là cái tâm chân thật, là sự kiên trì, ý chí kiên định, mục tiêu vì cộng đồng thì thành công sẽ tự tìm đến”.

Miss Dental – địa chỉ làm đẹp răng.

Giá trị văn hóa kiến tạo thương hiệu Miss Dental phát triển bền vững

Thương hiệu nha khoa thẩm mỹ Miss Dental xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi là: “CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO, TRÁCH NHIỆM, YÊU THƯƠNG”.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG của Miss Dental được thể hiện ở cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại từ hệ thống ghế máy, đến các loại máy chụp phim nha khoa, máy siêu âm, máy điều trị tủy răng, máy tẩy trắng laser….để đảm bảo điều kiện điều trị đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự, cùng tập thể các chuyên gia, các giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn, trực tiếp điều trị cho khách hàng. Bằng cái tâm “lương y như từ mẫu”, Miss Dental luôn cung ứng những sản phẩm về nha khoa có giá trị, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng. Miss Dental đưa định hướng nét đẹp và nụ cười cho các bé từ khi mới vào tiểu học.’

Ceo Vũ Quang Huy phát biểu trong lễ khai trương Miss Dental.

SỰ SÁNG TẠO, TRÁCH NHIỆM với khách hàng và xã hội, Miss Dental đã góp phần tạo ra triệu nụ cười tỏa nắng. Đây cũng là giá trị văn hóa của doanh nghiệp, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua bao nhiêu khó khăn trong 3 năm qua, thương hiệu Miss Deatal đã khẳng định được vị trí nằm trong top địa chỉ chăm sóc răng thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp. Là điểm đến thân thuộc của nhiều anh chị em diễn viên, ca sỹ, MC, nghệ sỹ nổi tiếng. Đây chính là địa chỉ uy tín về chăm sóc nha khoa thẩm mỹ được nhiều doanh nhân tin tưởng.

Gieo mầm yêu thương

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn, cùng thông điệp “trước tiên ta phải là người tử tế” của Ceo thương hiệu Miss Dental – Vũ Quang Huy và đội ngũ nhân sự đã tạo ra một thương hiệu Miss Dental ấm áp, uy tín. Trong đại dịch vừa qua, mặc dù Miss Dental mới thành lập còn rất non trẻ, với quá nhiều những khó khăn, nhưng Ceo Quang Huy luôn quan tâm tới đời sống của các chuyên viên, đội ngũ bác sỹ nha khoa của phòng khám, bảo vệ sức khỏe cho người thân, gia đình họ bằng cách tặng đồ bảo hộ, thực phẩm, hỗ trợ những nhân sự gặp khó khăn.

Ceo Vũ Quang Huy giao lưu cùng khách hàng tới làm đẹp.

Ngoài ra, Miss Dental với sứ mệnh làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, doanh nhân Vũ Quang Huy cùng thương hiệu Miss Dental đã âm thầm, lặng lẽ quan tâm tới xã hội, tới tuyến đầu chống dịch, tới những người nghèo, người gặp khó khăn trong đại dịch. Mặc dù doanh nghiệp cũng rất khó khăn nhưng với tinh thần “chuyên nghiệp – sáng tạo – trách nhiệm và yêu thương” đã tiếp thêm sức mạnh để Miss Dental vượt “bão Covid -19”, cùng chung tay, đồng hành với cộng đồng bằng nhiều hành động thiết thực như: Tặng khẩu trang kháng khuẩn, găng tay y tế, ủng hộ vùng đỏ những chuyến xe thực phẩm, rau xanh…

Trong năm 2022, doanh nhân Vũ Quang Huy cùng thương hiệu Miss Dental sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, những việc làm tử tế, sẻ chia cùng cộng đồng. Để thực hiện những kế hoạch đóng góp cho xã hội, doanh nhân Vũ Quang Huy cùng toàn thể đội ngũ chuyên viên, bác sỹ của phòng khám sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, phát triển, xây dựng thêm chuỗi các phòng khám; xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nha khoa; đào tạo, cung cấp đội ngũ cán bộ, chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu cho ngành nha khoa tại Việt Nam; từng bước xây dựng liên minh phòng khám Nha khoa Quốc tế tại Việt Nam.

Hạnh Dương

06:50:47 10-06-GMT+0700

VHDN: CEO Vũ Quang Huy với thông điệp “muốn xây dựng một thương hiệu thành công trước tiên ta phải là một người tử tế”. Tử tế để yêu thương, tử tế để có trách nhiệm, để ta sống một cách sống đầy nhân văn, giống như đóa hoa lặng lẽ tỏa ngát hương thơm […]

Đối tác của chúng tôi