Sự kiện - chuyên đề:

Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành HCV tại ASEAN Games lần thứ 11

VHDN: Nhằm khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV NKT Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11, đại diện Herbalife Việt Nam đã có mặt tại Indonesia trong thời gian thi đấu để trao thưởng nóng cho các VĐV xuất sắc giành huy chương vàng.

Trong các sự kiện thể thao quan trọng của đoàn thể thao Việt Nam, Herbalife Việt Nam luôn là đơn vị đồng hành hỗ trợ dinh dưỡng và dành những phần thưởng kịp thời góp phần khích lệ VĐV quyết tâm thi đấu thành công.

Vận động viên Lê Văn Công môn cử tạ nam, hạng cân 49kg.

Trước đó, ngày 20 tháng 7 năm 2022, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (11th ASEAN Para Games). Đoàn thể thao NKT Việt Nam có 120 vận động viên thi đấu ở 8 môn thể thao với sự hỗ trợ của 18 huấn luyện viên tại Đại hội Thể thao này, diễn ra tại Surakarta, Karanganyar và Semarang, Indonesia từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 07 tháng 8 năm 2022.

Tại Lễ xuất quân, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ, đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến đoàn thể thao NKT Việt Nam trước giờ lên đường tham dự ASEAN Para Games.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại ASEAN Para Games lần thứ 11 để hỗ trợ sản phẩm cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng trao thưởng nóng cho các vận động viên Việt Nam giành huy chương vàng tại ASEAN Para Games lần thứ 11.

Ông Trần Đức Thọ, Tổng Thư ký VPA, cho biết: “Herbalife Việt Nam luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. Công ty không chỉ giúp các vận động viên nâng cao thể lực thông qua chương trình tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng, mà còn luôn đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam mỗi khi có các sự kiện thể thao quan trọng. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ quý báu từ Herbalife Việt Nam, vì đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các vận động viên của chúng tôi tràn đầy năng lượng và sẵn sàng phát huy tốt nhất khả năng của mình tại ASEAN Para Games lần thứ 11”.

Herbalife tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên NKT Việt Nam tiêu biểu tham dự ASEAN Para Games 11. Các sản phẩm này bao gồm dòng sản phẩm Herbalife24 – Sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ vận động, tập luyện thể thao, cùng với các sản phẩm như: thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: bột Protein (Food For Special Dietary Uses: Personalized Protein Powder), thực phẩm bảo vệ sức khỏe: trà N-R-G (Health Supplement: N-R-G Tea), thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalifeline® (Health Supplement: Herbalifeline®), thực phẩm bảo vệ sức khỏe: hỗn hợp Vitamin công thức 2 (F2) (Health Supplement: Formula 2 Multivitamin Complex) và thực phẩm bảo vệ sức khỏe: lô hội thảo mộc cô đặc (Health Supplement: Herbal Aloe Concentrate).

Herbalife Nutrition là thương hiệu số 1 trên thế giới về quản lý cân nặng và sức khỏe. Nguồn: Euromonitor International Limited; theo định nghĩa quản lý cân nặng và sức khỏe trong ấn phẩm Sức khỏe Người tiêu dùng năm 2022, dựa trên thị phần tính theo doanh thu bán lẻ toàn cầu, dữ liệu năm 2021.

Lê Hằng

11:01:21 12-09-2022

VHDN: Nhằm khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV NKT Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11, đại diện Herbalife Việt Nam đã có mặt tại Indonesia trong thời gian thi đấu để trao thưởng nóng cho các VĐV xuất sắc giành huy chương vàng. Trong các sự kiện thể thao quan […]

Đối tác của chúng tôi