Sự kiện - chuyên đề:

Lễ Ra Mắt Sản Phẩm- Nội Tiết Tố Conway Gold

VHDN: Sáng ngày 16/7/2022 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tòa nhà 789 Bộ Quốc phòng, số 147 Hoàng Quốc Việt- Hà Nội, Công ty cổ phẩn CONWAY đã tổ chức  sự kiện công bố sản phẩm, thực phẩm bổ sung Conway Gold. Đây là sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giúp chị em lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Tham dự Sự kiện và đưa tin có các báo, đài, các cơ quan Ban ngành Y tế, Chi cục dân số các tỉnh, các bác sĩ chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên khoa Sản, Da liễu cùng Ban giám đốc công ty, các chủ spa và đông đảo khách hàng chiến lược đã gắn bó nhiều năm với công ty.

Dr Jenny Tran – Người Sáng Lập Conway

Phát biểu tại buổi lễ: Dr Jenny Tran – Người Sáng Lập cho biết: Công ty CONWAY là đơn vị chuyên thực hiện các giải pháp dự phòng, tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới (WHO). CONWAY nói lên tâm nguyện của chúng tôi với mong muốn xây dựng một môi trường xanh hòa quyện giữa thiên nhiên, đất trời trong cuộc sống tâm linh của con người với tôn chỉ ‘’ SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI’’,  xuất phát từ điều này chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất trong việc nâng cao chất lượng tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Không chỉ trong nước mà chúng tôi còn đẩy mạnh hợp tác vơi các nước trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng và giá trị đích thực cho cộng đồng.

CONWAY là nơi hội tụ đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Thẩm mỹ, Sản phụ khoa, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng, tâm lý học có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra CONWAY còn là công ty chính phân phối, sản xuất các loại dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.

TS BS CK2 Lê Quang Minh

Tại buổi lễ Tiến sĩ Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Quang Minh- PGĐ Công ty thay mặt Hội đồng Khoa học báo cáo quá trình nghiên cứu về CONWAY GOLD. Tiến sĩ Minh cho biết CONWAY GOLD là kết quả xuất sắc sau 3 năm nghiên cứu liên tục cuả công ty. Sản phẩm CONWAY GOLD cung cấp một giải pháp tiến tiến cân bằng nội tiết tố nữ, giúp phụ nữ tự tin trong cuộc sống và quan hệ vợ chồng, giúp cho gia đình hạnh phúc viên mãn. Theo Tiến sĩ Lê Quang Minh CONWAY GOLD cần được bổ sung cho nữ giới ngay từ tuổi 30 để đạt được hiệu quả cao nhất giúp chị em giữ được vóng dáng và tuổi thanh xuân bất tận.

Chia sẻ với chúng tôi, BS CK1 Cù Thị Khanh- trưởng khoa Sản BVĐK Phú Thọ cho biết: thường thì sau 30 tuổi vấn đề mất cân bằng nội tiết tố nữ sẽ rõ rệt hơn và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Ví dụ như: cơ thể lúc nào cungc mệt mỏi, thường xuyên mất ngủ, kinh nguyệt không đều, hay mắc bệnh phụ khoa và thường xuyên cáu gắt.

BS CK1 Cù Thị Khanh- trưởng khoa Sản BVĐK Phú Thọ

 

Sản phẩm Conway Gold tôi đánh giá rất cao bởi các thành phần như: Isoflavon, Puaraio mirifico Extrac, Collagen peptid…giúp bổ sung collagen và phytoestrogen, giúp trắng da từ bên trong, tăng cường sinh lý nữ, cân bằng nội tiết tố nữ, chồng lại quá trình lão hóa.

Đội ngũ thành viên sáng lập Conway Gold cùng các Leader ba miền Bắc – Trung – Nam.

Với tầm nhìn “ Giáo dục là nền tảng chăm sóc sức khỏe người Việt”. Công ty CONWAY luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Thực hiện phương châm xã hội hóa công tác y tế và phát triển kinh tế xã hội của đất nước vì một Việt Nam khỏe mạnh và phồn vinh.

Hồng Nhung

Chia sẻ
18:36:45 18-07-2022

VHDN: Sáng ngày 16/7/2022 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tòa nhà 789 Bộ Quốc phòng, số 147 Hoàng Quốc Việt- Hà Nội, Công ty cổ phẩn CONWAY đã tổ chức  sự kiện công bố sản phẩm, thực phẩm bổ sung Conway Gold. Đây là sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nữ, […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi