Sự kiện - chuyên đề:

Tuần lễ Hồng EVN tại Hà Tĩnh – Lan tỏa thông điệp yêu thương

VHDN: Sáng ngày 10/12/2022, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII. Với sự thamgia của hơn 100 CBCNV. Đây là chương trình được tổ chức hàng năm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm nâng cao trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội.

 

Hơn 100 tình nguyện viên của PC Hà Tĩnh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

Những năm qua, bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo cấp điện phục vụ nhu cầu phát triển đời sống, kinh tế, xã hội, nhân dân trên địa bàn tỉnh. Tập thể CBCNV PC Hà Tĩnh luôn phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” với tinh thần “một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. 

Lãnh đạo Công ty, đại diện Bệnh viên Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Đảng uỷ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng tham gia chương trình

Theo đó, chương trình hiến máu nhân đạo ngày càng thu hút và nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV PC Hà Tĩnh với mong muốn chia sẻ những giọt máu của mình góp phần cứu chữa những người bệnh đang cần được giúp đỡ. Sự chung tay góp sức của mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung EVN lan toả được tình yêu thương đến với cộng đồng.

Anh Lê Long Khánh – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty (áo xanh)

Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh cho biết: “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII là một trong chuỗi hoạt động nhằm hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” và chào mừng kỉ niệm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12)”.

CBCNV được thăm khám, xét nghiệm khi trước khi tham gia hiến máu

Anh Lê Long Khánh – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty chia sẻ: “Mỗi lần tham gia hiến máu tôi thấy rất vui và hạnh phúc vì bản thân đã làm được một việc có ý nghĩa, khi trao đi những giọt máu đó là đem lại niềm tin và hi vọng sự sống cho những bệnh nhân cần máu gấp”.

Hoạt động hiến máu lần này càng có ý nghĩa hơn với cộng đồng khi sau 2 năm dịch bệnh diễn ra đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ của rất nhiều người dân. Kết thúc chương trình Tuần lễ hồng EVN lần này đã thu về được 100 đơn vị máu đóng góp vào “ngân hàng máu” để trao cho nhưng bệnh nhân đang cần được chia sẻ.

Bên cạnh các hoạt động hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng lần thứ VIII, Công ty Điện lực Hà Tĩnh tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong tháng “ Tri ân khách hàng năm 2022”: sửa chữa, lắp mới hệ thống điện cho các hộ nghèo và chính sách; vệ sinh, bảo dưỡng miễn phí TBA… với thông điệp mỗi CBCNV ngành Điện cùng nhau xây dựng hình ảnh con người EVN – hiện đại, chuyên nghiệp, vì niềm tin của khách hang, đảm bảo nhu cầu về điện để phát triển đất nước.

                                                                    Đoàn Thanh Niên – PC Hà Tĩnh

17:33:19 12-12-GMT+0700

VHDN: Sáng ngày 10/12/2022, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII. Với sự thamgia của hơn 100 CBCNV. Đây là chương trình được tổ chức hàng năm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm nâng cao trách […]

Đối tác của chúng tôi