Sự kiện - chuyên đề:

Khai trương khách sạn Lucky Sun

VHDN: Vừa qua, lễ khai trương Khách sạn Lucky Sun 4 sao đã được tổ chức tại số 100/8B, đường Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Ông Nguyễn Hữu Phượng, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Khách sạn (người đứng thứ 4 từ trái qua phải) cắt băng khánh thành.

Tới dự buổi lễ có lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, UBND TP. Nha Trang, các quan khách đại diện cho Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa, các nhà đầu tư, các đối tác cùng đông đảo du khách đang lưu trú tại Khách sạn Lucky Sun.

Nằm cạnh bãi biển TP. Nha Trang, tại vị trí đắc địa trong khu vực trung tâm, Khách sạn Lucky Sun được đầu tư 150 tỷ, có sức chứa gần 300 khách. Khách sạn gồm 23 tầng, 106 phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Tại đây, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ các nhu cầu của khách trong thời gian lưu trú như: Nhà hàng, quầy bar, phòng hội nghị, phòng tập gym, hồ bơi và khu vực spa.

Chỉ sau hai tháng đi vào hoạt động, Lucky Sun đã đón tiếp hàng nghìn lượt khách, khoảng 80% số phòng đã có khách lưu trú.

Đào Ngọc Long

14:02:54 10-09-UTC

VHDN: Vừa qua, lễ khai trương Khách sạn Lucky Sun 4 sao đã được tổ chức tại số 100/8B, đường Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.  Tới dự buổi lễ có lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, UBND TP. Nha Trang, các quan khách đại diện cho Sở Du lịch, Hiệp […]

Đối tác của chúng tôi